พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต จับมือ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ

30 สิงหาคม 2561 ผู้อ่าน 987 คน


พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต จับมือ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ

            บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ประเทศไทย (จำกัด) มหาชน (พรูเด็นเชียล ประเทศไทย) นำโดย มร.อามัน โชวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และมร.อามัน คาพัว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานบริหารลูกค้า และการตลาด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมลงนามเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด (ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้) บริษัทในเครือธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) นำโดยนายอดิศร เสริมชัยวงศ์ ประธานกรรมการ และนายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ ร่วมดำเนินธุรกิจเป็นพันธมิตรรายใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์

            การร่วมมือเป็นพันธมิตรระหว่างกันในครั้งนี้ จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าของซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านการประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย โดยผ่านช่องทางนายหน้าที่ได้รับใบอนุญาตฯ ซึ่งประจำอยู่ที่สาขาของซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้

            มร.อามัน โชวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ประเทศไทย (จำกัด) มหาชน กล่าวว่า “บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ผสานความร่วมมือทางธุรกิจกับ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ชั้นนำ การร่วมมือเป็นพันธมิตรกับซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ในครั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้บริษัทฯ ได้ใช้ความชำนาญด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ และบริการที่ตอบสนองต่อความต้องการของกลุ่มลูกค้าของซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ การร่วมมือระหว่างกันของทั้งสองฝ่าย ไม่เพียงแต่ช่วยให้บริษัทฯบรรลุปณิธานในการมุ่งมั่นสร้างความอุ่นใจแก่ครอบครัวไทยให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ แต่ยังช่วยให้บริษัทฯ เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเติมเต็มช่องว่างด้านการประกันชีวิตให้แก่ลูกค้าในประเทศไทยในอีกทางหนึ่งด้วย ”

นายอดิศร เสริมชัยวงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด กล่าวว่า “ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด ก้าวขึ้นมาเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ชั้นนำ จากความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์อันเป็นเลิศ ดำเนินแผนธุรกิจเชิงรุก ลดระยะเวลาในการอนุมัติได้รวดเร็วกว่าเดิม ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยประกอบกับการมีทีมงานที่เชี่ยวชาญ และมากประสบการณ์ด้านสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว แม้ว่าการแข่งขันในตลาดหลายๆ พื้นที่จะสูง แต่การประสานสัมพันธ์ที่ดีกับดีลเลอร์ทำให้เราครองส่วนแบ่งการตลาดได้ตามเป้าหมาย การร่วมมือเป็นพันธมิตรกับพรูเด็นเชียล ผ่านความเชี่ยวชาญระดับโลกของกลุ่มพรูเด็นเชียลในฐานะผู้ให้บริการด้านการประกันชีวิตชั้นนำ จะช่วยเติมเต็มบริการของซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ได้เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าของเราจะสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านการประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ ซึ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้านการเงิน และความคุ้มครองไปพร้อมๆกัน” 

 
 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ เจาะกลุ่มมนุษย์เงินเดือนใช้กลยุทธ์ดอกเบี้ยต่ำลุยสินเชื่อ และจำนำทะเบียนรถ

[อ่านต่อ]

ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ขานรับนโยบายธปท. ประกาศยกเลิกการเรียกเก็บค่าติดตามทวงถามหนี้

[อ่านต่อ]

พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต จับมือ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ

[อ่านต่อ]